Yuri (SNSD): Tôi không còn là cô bé nữa!

Thành viên nhóm SNSD đã có những trải nghiệm rất thật về cuộc sống của mình.

 

Biết đến như là một trong 9 thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn SNSD. Bước vào con đường thực tập sinh từ khi còn rất nhỏ rồi ra mắt với SNSD năm 2007, khi chỉ mới 18 tuổi, đúng như cái tên của nhóm "những cô gái của thế hệ mới" và cũng đi lên từ những ca khúc có tiết tấu đáng yêu, 9 cô gái của DNS vốn được mặc định là những cô bé. Tuy nhiên, việc Yuri lần đầu lấn sân diễn xuất, vào vai Choi Anna trong Fashion King đã đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới về cô gái này. Trưởng thành hơn, có những trải nghiệm cuộc sống và tình yêu, Yuri cho thấy mình không còn là cô bé con nữa.

 

Sau đây những tâm sự của Yuri với tờ phụ nữ Chosun:

 

Thế giới của Kwon Yuri


alt

Yuri vai Choi Anna trong Fashion King

 

"Trong suốt quãng thời gian 7 - 8 năm làm thực tập sinh, không, chắc có lẽ cũng phải tầm 10 năm, tôi đã rất muốn được thử diễn xuất. Tôi đã được dạy những bài học về diễn xuất avf cũng thường xuyên tự mình đọc các kịch bản. Và hiện tại, tôi rất vui vì cuối cùng cũng đã được đóng một phim truyền hình".

 

"Tính cách của tôi cũng như nhân vật Choi Anna (trong Fashion King). Tôi muốn mọi người nhìn thấy rõ hơn cái tôi của mình. Cho dù là diễn xuất bằng tiếng Anh, hát hay nhảy, một khi đã thể hiện bản thân mình cho người khác, tôi muốn nó phải chân thực. Muốn chân thực, tôi phải thích ứng với vai trò mời của mình, mà để quen dần với nó, cần phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian luyện tập. Do đó, công việc này thường tốn khá nhiều thời giờ".

 

Thời gian gần đây, Yuri thường xuyên gây bất ngờ cho người hâm mộ khi cô cho thấy một cơ thể hoàn hảo đáng mơ ước và có mặt trong top những người nổi tiếng có hình thể đẹp nhất. Cõ những người sinh ra vốn đã có một cơ thể khỏe đẹp nhưng với Yurri, đó là kết quả của quá trình luyện tập không ngừng.

 

alt

 

"Tôi thích vận động. Môn thể thao tôi thích nhất là bơi lội, thậm chí tôi đã từng nghĩ đến việc trở thành một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Ngay cả sau khi ra mắt với SNSD, mỗi khi cảm thất stress, tôi lại đi luyện tập".

 

Có thể vấp ngã nhưng không bao giờ bỏ cuộc


Để có được vinh quang như ngày hôm nay, tất cả các ca sĩ thần tượng xứ Hàn đều phải trải qua một quá trình tập luyện gian khổ. Họ phải luyện thanh, tập nhảy nhiều tiếng 1 ngày, dẫn đến cơ thể đau nhức, muốn ngã gục, trong khi vẫn phải duy trì một chế độ ăn khắc nghiệt để có được ngoại hình cân đối.

 

alt

 

"Có rất nhiều trở ngại khiến tôi nhiều lúc muốn gục ngã. Nhưng mỗi lần như vậy, tôi lại nhắc nhở bản thân "mới chỉ vấp ngã một chút, sẽ đứng dậy được thôi!". Bởi vì trách nhiệm của tôi là phải đáp đến những tình cảm yêu mến mà nhiều người dành cho, nên dù có bất cứ khó khăn nào, tôi cũng không được phép gục ngã. Tôi đã tiến xa được như thế thì cũng có đủ sức mạnh để vượt qua".